Chính sách – Tara Viva Shop

Chính Sách Đổi Hàng

  *Điều kiện đổi hàng:

- Khách hàng được đổi sản phẩm đã mua trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng - Sản phẩm phải đảm bảo chưa qua sử dụng, còn nguyên vẹn tem/tag.
 

*Quy trình đổi hàng:

1. Khách hàng gửi sản phẩm cho Shop về địa chỉ: 44 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM và thanh toán trước cước vận chuyển hàng hoá cho công ty gửi hàng (Bưu điện, Viettel, Giaohangtietkiem,...)

2. Sau khi Shop nhận được sản phẩm, kiểm tra sản phẩm còn nguyên vẹn tem/tag, chưa qua sử dụng, Shop sẽ gửi sản phẩm mới cho khách hàng. Khách hàng nhận sản phẩm mới và thanh toán cước vận chuyển cho công ty giao hàng.

 

3. Với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc giao hàng không đúng sản phẩm khách đặt mua. Shop sẽ đổi lại hàng cho khách và chịu chi phí vận chuyển.

 

4. Hàng mua tại shop được đổi size và đổi kiểu ngang giá không bù tiền ( không áp dụng hàng khuyến mãi), nếu chọn mẫu cao giá hơn thì bù chênh lệch, còn thấp hơn thì shop không hoàn tiền thừa.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Sản phẩm được bảo hành Keo 24 tháng kể từ ngày mua hàng. Quý khách vui lòng vệ sinh sản phẩm trước khi bảo hành. Thời gian bảo hành từ 3 đến 4 ngày.

Xem nhanh